GIÁO DỤC-Y TẾ
Trường THCS Quang Minh: Tiêm vắc xin phòng COVID-19 là biện pháp tốt nhất để học sinh đến trường học an toàn.
22/04/2022 08:58:48

Sáng ngày 22/4/2022, tại Trường THCS Quang Minh, BCĐ phòng chống dịch Covid-19 xã phối hợp nhà trường tổ chức tiêm vắc xin phòng COVID-19 mũi 2 cho 45 học sinh các khối.

 

Để công tác tiêm chủng cho học sinh an toàn, hiệu quả BCĐ xã phân công đồng chí Phó ban chỉ đạo, một số thành viên BCĐ phối hợp với lực lượng cán bộ trạm y tế xã và giáo viên, nhân viên y tế học đường nhà trường tham gia hỗ trợ công tác tiêm phòng. Để tránh tập trung đông người và không mất nhiều thời gian, nhà trường chia học sinh các lớp theo từng khung giờ tiêm khác nhau, đồng thời phát phiếu tiêm chủng từ trước và điền sẵn thông tin cá nhân tyển phiéu. Bố trí các khu vực chờ tiêm, tiêm và theo dõi sau khi tiêm đều đảm bảo khoảng cách nhằm nâng cao công tác phòng chống dịch.

          Trước đó, nhà trường tổ chức tư vấn cụ thể về việc học sinh được tiêm vắc xin đợt này như: những học sinh đang là F0, F1 chưa được tham gia tiêm vắc xin đợt này và tư vấn về chế độ dinh dưỡng cho học sinh khi tham gia tiêm vắc xin. Mỗi một học sinh khi đi tiêm phòng đều có cam kết của cha mẹ.
 

Quá trình khám sàng lọc và tiêm, các y bác sĩ hướng dẫn dặn dò các em học sinh rất kỹ về những phản ứng sau tiêm nếu xảy ra để kịp thời xử lý. Trong quá trình tiêm, theo dõi tại trường không có phản ứng bất thường nào xảy ra.

Một số hình ảnh tiêm vắc xin tại trường:


 
 
 
Thực hiện: Vũ Thủy 
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 03 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 278
Trước & đúng hạn: 278
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:31/03/2023 17:56:13)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ QUANG MINH - HUYỆN GIA LỘC

Trưởng Ban Biên tập: Ông Nguyễn Hữu Biên - Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã

Địa chỉ: Xã Quang Minh, huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 0978.357.686

Email: ......

Đang truy cập: 0
Hôm nay: 0
Tất cả: 0