ĐOÀN THỂ, TỔ CHỨC CTXH
Hội Phụ nữ xã Quang Minh tổ chức ra quân dọn vệ sinh môi trường, chung tay xây dựng nông thôn mới nâng cao
27/08/2022 12:00:00

Ngày 21/8/2022 Hội Phụ nữ xã Quang Minh tuyên truyền, vận động cán bộ, hội viên trong toàn xã tổ chức ra quân dọn vệ sinh môi trường, đây cũng là việc góp phần hoàn thành các tiêu chí xây dựng nông thôn mới nâng cao.

Tiêu chí về môi trường là 1 trong những tiêu chí khó và phức tạp trong xây dựng nông thôn mới nâng cao. Rất khó thực hiện và rất dễ “tụt dốc”, bởi vậy, giữ vững tiêu chí môi trường đang được coi là một trong những nhiệm vụ trọng tâm trong xây dựng nông thôn mới nâng cao của xã Quang Minh. Để tháo gỡ khó khăn này, Đảng ủy xã chỉ đạo Hội Phụ nữ tập trung thực hiện nhiều giải pháp qua đó nâng cao nhận thức, ý thức, thay đổi thói quen của người dân trong việc tham gia bảo vệ môi trường, đồng thời Hội Phụ nữ xã cũng được Đảng ủy xã giao nhiệm vụ đảm nhiệm, chăm sóc các đoạn đường hoa trên địa bàn xã tạo cảnh quan môi trường xanh, sạch, đẹp.

Để tiếp tục đảm bảo tiêu chí môi trường, trong thời gian tới Hội Phụ nữ xã tiếp tục tăng cường vận động, tuyên truyền, hướng dẫn người dân nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, hội viên và nhân dân phát huy tối đa vai trò chủ động, tự giác trong công tác giữ gìn vệ sinh, cảnh quan môi trường nông thôn; vận động nhân dân đầu tư xây dựng, nâng cấp các công trình hợp vệ sinh, chỉnh trang nhà vườn, bố trí chuồng trại chăn nuôi hợp lý và thực hiện tốt nếp sống văn hóa, văn minh... Cùng với đó, Hội tiếp tục tuyên truyền đối với tất cả các cơ sở, hộ gia đình chăn nuôi bảo đảm vệ sinh môi trường.

Bác Hồ đã từng nói "Dễ trăm lần không dân cũng chịu, khó vạn lần dân liệu cũng xong". Để hoàn thành nhiệm vụ xây dựng xã nông thôn mới nâng cao, điều quan trọng nhất là huy động sức mạnh, nguồn lực trong nhân dân, vận động nhân dân xã nhà cùng với các cấp, các ngành chung tay xây dựng nông thôn mới nâng cao.

Một số hình ảnh chị em phụ nữ xã nhà dọn vệ sinh môi trường:

 
 
  
 
 
 
  
 
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 03 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 272
Trước & đúng hạn: 272
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:31/03/2023 16:42:12)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ QUANG MINH - HUYỆN GIA LỘC

Trưởng Ban Biên tập: Ông Nguyễn Hữu Biên - Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã

Địa chỉ: Xã Quang Minh, huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 0978.357.686

Email: ......

Đang truy cập: 3
Hôm nay: 20
Tất cả: 23,103