VĂN HÓA-XÃ HỘI
14/09/2022 12:00:00

Quang Minh tổ chức hoạt động TDTT và các trò chơi dân gian chào mừng kỉ niệm 77 năm Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh mùng 2/9. Thông qua chương trình đã thu hút được rất nhiều lượt cổ vũ, động viên của toàn thể nhân dân, hưởng ứng lời kêu gọi "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại" gắn với phong trào "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa, xây dựng xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao". Nâng cao đời sống văn hóa tinh thần trong toàn xã. Qua đó, thu hút được sự quan tâm, ủng hộ của các mạnh thường quân trong chương trình khuyến học, khuyến tài của thôn. Chi đoàn thanh niên thôn Hậu Bổng cũng đã trao tặng 3 xuất quà cho 3 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, đạt thành tích cao trong học tập. Tuy những món quà nhỏ nhưng sẽ là nguồn động lực to lớn cho các em trong quá trình học tập trong thời gian tới.

Một số hình ảnh:

( Cập nhật lúc:28/11/2022 15:31:05)