VĂN HÓA-XÃ HỘI
Lễ khai mạc Đại hội TDTT xã Quang Minh lần thứ IX và phát động “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân”
13/04/2022 12:00:00

Thực hiện kế hoạch số 41/KH-UBND ngày 19/03/2021 của UBND huyện về tổ chức Đại hội TDTT cấp cơ sở, tiến tới Đại hội TDTT huyện Gia Lộc lần thứ IX và Đại hội TDTT tỉnh Hải Dương lần thứ IX năm 2021-2022; Sáng ngày 11/4/2022 Quang Minh tổ chức Lễ khai mạc Đại hội TDTT xã lần thứ IX và phát động “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân”. Tới dự, trao cờ và động viên phong trào xã nhà có đồng chí Phạm Văn Tuyên - Ủy viên Ban TVHU, Phó chủ tịch Thường trực UBND huyện, Trưởng ban chỉ đạo Đại hội TDTT huyện lần thứ IX, cùng các đồng chí trong Ban chỉ đạo Đại hội TDTT huyện lần thứ IX; Tham dự Đại hội còn có đông đủ các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy – HĐND - UBND, các ban ngành, đoàn thể, các thầy cô giáo, các em học sinh và đại diện các tầng lớp nhân dân tại các địa phương.

 Đoàn Chủ tịch Đại hội TDTT xã Quang Minh lần thứ IX

          Đại hội TDTT của xã diễn ra trang trọng, thực sự là ngày hội của nhân dân; Sau lễ khai mạc, các đồng chí lãnh đạo xã, các vận động viên, các đoàn thể và các em học sinh đồng loạt tham gia hưởng ứng”Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân”. 

Đồng thời tổ chức các môn thi đấu như: Bóng chuyền nam và bóng chuyền hơi nữ, Cầu lông, Cờ tướng, kéo co, điền kinh, cờ vua. Với tinh thần thể thao cao thượng, đoàn kết, các vận động viên tham gia thi đấu tại Đại hội TDTT xã nhà diễn ra sôi nổi, hấp dẫn, thi đấu trung thực, chất lượng, quyết tâm cao giành chiến thắng. Đại hội TDTT là dịp để cán bộ và nhân dân tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động“Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc” gắn với phong trào“Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”.

            Một số hình ảnh tại Đại hội:
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 07 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 635
Trước & đúng hạn: 635
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:03/07/2022 09:40:37)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ QUANG MINH - HUYỆN GIA LỘC

Trưởng Ban Biên tập: Ông Nguyễn Hữu Biên - Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã

Địa chỉ: Xã Quang Minh, huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 0977.609.789

Email: ......

Đang truy cập: 6
Hôm nay: 12
Tất cả: 12,361