CHÍNH TRỊ-KINH TẾ
Chi bộ Đỗ Xuyên tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên
16/10/2023 04:26:52

           Chiều ngày 15/10/2023, Chi bộ Đỗ Xuyên tổ chức kết nạp Đảng viên cho quần chúng Nguyễn Văn Thản. Tham dự Lễ kết nạp đảng viên mới có Đồng chí Tạ Quang Điều - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Phạm Thị Luyên - Đảng ủy viên phụ trách chi bộ, cùng các đồng chí trong Ban Chi uỷ, Đảng viên Chi bộ Đỗ Xuyên.

         Được sự quan tâm của các cấp Đảng bộ cùng sự giúp đỡ rèn luyện của các đồng chí đảng viên trong Chi bộ, các đồng chí trong BCH Chi đoàn, sau một thời gian rèn luyện, học tập, phấn đấu, thử thách với sự cố gắng không ngừng, quần chúng Nguyễn Văn Thản đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, trở thành đảng viên của Chi bộ Đỗ Xuyên.

         Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự theo quy định của Điều lệ Đảng. Sau phần nghi thức, đại diện cho Chi uỷ, đồng chí Bí thư Chi bộ Tạ Quang Điểu đã công bố và trao Quyết định kết nạp đảng viên, chúc mừng đồng chí Nguyễn Văn Thản đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.


         Sau khi nhận quyết định kết nạp Đảng viên, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, cùng sự chứng kiến của Chi bộ, các đảng viên và các đại biểu, đồng chí Nguyễn văn Thản tuyên thệ, nguyện quyết tâm phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

         Thay mặt Chi bộ Đỗ Xuyên giao nhiệm vụ cho đảng viên mới Nguyễn Văn Thản, đồng chí Bí thư Chi bộ - Tạ Quang Điểu nhấn mạnh, trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam là niềm vinh dự to lớn, song đó cũng là nhiệm vụ hết sức nặng nề. Đồng chí Bí thư Chi bộ Đỗ Xuyên đề nghị đồng chí Nguyễn Văn Thản phải luôn ghi nhớ và thực hiện đầy đủ 4 nhiệm vụ của người Đảng viên: Tuyệt đối trung thành với mục đích lý tưởng cách mạng của Đảng; Không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ, năng lực công tác, phẩm chất chính trị; Liên hệ chặt chẽ với nhân dân, tôn trọng và phát huy quyền làm chủ của Nhân dân; Tham gia xây dựng, bảo vệ đường lối, chính sách và tổ chức của Đảng…

         Đồng chí Bí thư Chi bộ cũng đề nghị các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ tiếp tục theo dõi, giúp đỡ đảng viên dự bị Nguyễn Văn Thản phấn đấu trở thành đảng viên chính thức của Đảng. Đồng thời đề nghị đồng chí Nguyễn Văn Thản cần tiếp tục nỗ lực phấn đấu hơn nữa trong công tác và rèn luyện, nắm vững các Nghị quyết của Đảng, xác định rõ yêu cầu nhiệm vụ chính trị của Chi bộ hàng tháng để cùng với các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ tổ chức triển khai nghiêm túc, có kết quả, góp phần xây dựng Chi bộ Đỗ Xuyên, Đảng bộ xã Quang Minh ngày càng trưởng thành và lớn mạnh hơn./.

Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 11 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 1535
Trước & đúng hạn: 1535
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:28/11/2023 23:28:52)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ QUANG MINH - HUYỆN GIA LỘC

Trưởng Ban Biên tập: Ông Nguyễn Hữu Biên - Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã

Địa chỉ: Xã Quang Minh, huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 0978.357.686

Email: ......

Đang truy cập: 1
Hôm nay: 13
Tất cả: 29,016